Tăng cường kỹ năng truyền thông, quảng bá du lịch trên mạng xã hội

Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội từ ngày 5 đến ngày 7/12. Lớp tập huấn có 40 học viên và giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Học viên được giới thiệu về kiến thức, kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quảng bá du lịch thông qua công nghệ 4.0 và cách xây dựng nội dung, hình ảnh, clip để quảng bá điểm đến du lịch trên mạng xã hội.


Từ ngày 5 đến ngày 7/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội. Lớp tập huấn có sự tham gia của 40 học viên gồm cán bộ làm công tác quản lý tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, Bảo tàng Đắk Lắk và nhân viên kinh doanh đang làm việc tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trong lớp tập huấn, giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã giới thiệu những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quảng bá du lịch thông qua công nghệ 4.0. Học viên được trang bị kỹ năng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, cơ sở du lịch; số hóa và marketing trong du lịch; cách xây dựng nội dung, hình ảnh, clip để quảng bá điểm đến du lịch trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok để quảng cáo du lịch hiệu quả.

Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu về chuyển đổi số trong kinh doanh du lịch, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực thương mại điện tử du lịch, xây dựng website, mạng xã hội, quảng cáo số. Nhằm nâng cao kiến thức về hoạt động du lịch và thích ứng với chuyển đổi số để có thể ứng dụng hiệu quả trong thực tế công việc.

Mai Sao

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Từ ngày nào đến ngày nào Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội?
Trả lời: Từ ngày 5 đến ngày 7/12/2023.

Advertisement

Câu hỏi 2: Ai được tham gia tập huấn?
Trả lời: Có 40 học viên tham gia tập huấn, bao gồm cán bộ làm công tác quản lý tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, Bảo tàng Đắk Lắk và nhân viên kinh doanh đang làm việc tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Câu hỏi 3: Giảng viên đến từ đâu?
Trả lời: Giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Câu hỏi 4: Nội dung tập huấn bao gồm những kiến thức và kỹ năng gì?
Trả lời: Học viên được giới thiệu những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quảng bá du lịch thông qua công nghệ 4.0; kỹ năng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, cơ sở du lịch; số hóa và marketing trong du lịch; cách xây dựng nội dung, hình ảnh, clip để quảng bá điểm đến du lịch trên các nền tảng mạng xã hội như Facbook, Tiktok để quảng cáo du lịch hiệu quả.

Câu hỏi 5: Mục tiêu của tập huấn là gì?
Trả lời: Mục tiêu của tập huấn là nâng cao kiến thức về hoạt động du lịch thích ứng với chuyển đổi số để có thể ứng dụng hiệu quả trong thực tế công việc.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Sôi động mùa du lịch hè

Mùa hè 2024 ở Đắk Lắk với nhiều trải nghiệm mới cho du khách, đặc …