Tập đoàn Central Retail bàn giao nhà ăn bán trú cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Thị xã Buôn Hồ

Sáng 19/8, Tập đoàn Central Retail Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Buôn Hồ tổ chức Lễ bàn giao “Nhà ăn bán trú” tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Thị xã Buôn Hồ.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: Với cam kết không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, tập đoàn Central Retail luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng địa phương, thông qua dự án tài trợ giáo dục. Chúng tôi đã triển khai chương trình này tại nhiều tỉnh/thành trong cả nước hướng đến sẽ có gần 1.300 em học sinh mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này.

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail phát biểu tại buổi lễ

“Nhà ăn có thể phục vụ trên 100 học sinh cùng một thời điểm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Đặc biệt, đây sẽ là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa trường Trường tiểu học Trần Quốc Toản trở thành trường chuẩn quốc gia. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng rằng, việc đưa vào hoạt động “Nhà ăn bán trú” sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ giữa tập đoàn Central Retail với chính quyền địa phương, tạo điều kiện để nhân viên của chúng tôi được đóng góp cho địa phương trong tương lai” – Ông Olivier Langlet nhấn mạnh.

Tập đoàn Central Retail trao bảng bàn giao nhà ăn bán trú cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Thị xã Buôn Hồ

Ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Quốc Toản cho biết: Nhà trường có gần 400 học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mặc dù cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho học sinh còn thiếu thốn nhưng được sự quan tâm các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm hỗ trợ cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao. Hôm nay, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự đón nhận nhà ăn bán trú tổng trị giá 575 triệu đồng. Đây là công trình rất ý nghĩa góp phần động viên giúp cho thầy cô, các em học sinh yên tâm dạy học tạo điều kiện cho học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.

Advertisement

Thành viên Tập đoàn Central Retail Việt Nam tặng quà cho nhà trường và học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

UBND Thị xã Buôn Hồ cũng trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Central Retail

Dịp này, UBND Thị xã Buôn Hồ cũng trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Central Retail do có nhiều đóng góp về cơ sở vật chất, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục của địa phương.

Các em học sinh ăn trưa tại nhà ăn bán trú do Tập đoàn Central Retail trao tặng

Được biết, chương trình này thuộc Dự án “Mỗi trung tâm thương mại – Một ngôi trường”, đang được Central Retail Việt Nam triển khai trong khuôn khổ Dự án tài trợ giáo dục của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, qua đó nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của tập đoàn là “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Advertisement

About admin

Check Also

Ghi nhận thêm một trường hợp tử vong do bệnh dại

Ngày 26/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trên địa bàn tỉnh …