Thăm và chúc mừng các đơn vị, người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Sáng 26/9, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số đơn vị và người cao tuổi trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Câu lạc bộ hưu trí và người cao tuổi tỉnh và 2 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn phường Thành Nhất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh thăm và tặng quà Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh

Đến thăm và tặng quà các đơn vị, thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc người cao tuổi sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Đồng chí H’Yim Kđoh đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong công cuộc xây dựng KT-XH của địa phương. Đồng thời khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước và tỉnh Đắk Lắk luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo tới người cao tuổi; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống và lao động cho gia đình và xã hội.

Advertisement

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh thăm hỏi, tặng quà cụ Bùi Thị Đẩy

Tại gia đình hai cụ H’Bỗc Byă (buôn Ky, phường Thành Nhất) và cụ Bùi Thị Đẩy (Tổ dân phố 7, phường Thành Nhất), đồng chí H’Yim Kđoh đã trao tặng quà và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ và chúc các cụ luôn vui, khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con cháu noi theo.

Để tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho người cao tuổi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh đề nghị các đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; tiếp tục huy động sự quan tâm, chăm lo của cả cộng đồng về cả vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …