Thư viện tỉnh Đắk Lắk đạt giải Ba tại Liên hoan cán bộ thư viện toàn quốc

Liên hoan Cán bộ thư viện toàn quốc kết thúc sôi nổi, giới thiệu sách, văn hóa đọc chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đắk Lắk giành giải Ba, tạo cơ hội học hỏi, tinh thần yêu nước.


Liên hoan Cán bộ thư viện toàn quốc vừa diễn ra sôi nổi trong 4 ngày (từ ngày 23 đến 26/4) tại tỉnh Điện Biên, nhằm tuyên truyền và phát triển văn hóa đọc cũng như giới thiệu sách chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên đã chính thức bế mạc vào chiều 26/4.

Liên hoan quy tụ 42 đoàn dự thi đến từ các thư viện trên khắp đất nước, bao gồm các tỉnh, thành phố, lực lượng vũ trang, trường đại học. Các đoàn đã có màn giới thiệu đội hình, sách, cũng như mô hình phát triển văn hóa đọc và năng khiếu của mình.

Thư viện tỉnh Đắk Lắk cũng đã tham gia liên hoan với 4 nội dung chính. Đây gồm việc giới thiệu đội hình, cuốn sách song ngữ về Chiến thắng Điện Biên Phủ, mô hình phục vụ sách, báo tại các trại giam và thi năng khiếu. Thành quả là Thư viện tỉnh Đắk Lắk đã đạt giải Ba tại Liên hoan.

Advertisement

Sự kiện nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến về chiến thắng Điện Biên Phủ, một trang sử lịch sử lẫy lừng của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để khơi dậy tình yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc và truyền thống đấu tranh cách mạng. Đồng thời, sự kiện cũng tạo điều kiện cho cán bộ thư viện giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Mai Sao

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …