Tỉnh đoàn Đắk Lắk và VNPT Đắk Lắk ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2027

Chiều 22/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và VNPT Đắk Lắk tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và VNPT Đắk Lắk giai đoạn 2023-2027.Các đại biểu dự buổi lễ.

Theo thỏa thuận, giai đoạn 2023 – 2027, hai đơn vị thống nhất hợp tác trên các nội dung: Phối hợp khảo sát, xây dựng giải pháp tổng thể về số hoá và chuyển đổi số các hoạt động công tác chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh đoàn và triển khai tại các Đoàn trực thuộc. Phối hợp hỗ trợ, tổ chức đánh giá, tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số; đồng hành trong các kế hoạch, chương trình hành động lớn của Tỉnh đoàn và phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của VNPT trong từng giai đoạn cụ thể. Phối hợp triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số (Ứng dụng TNVN) với các mục tiêu: tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo; quảng bá, chia sẻ các hoạt động của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên; số hoá các nghiệp vụ của công tác Đoàn… Phối hợp truyền thông thương hiệu VNPT với các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội các cấp cho toàn bộ toàn bộ đoàn viên, thanh niên. Phối hợp sản xuất, tổ chức và phát sóng các cuộc thi, các sự kiện thể thao, văn hóa do Tỉnh Đoàn tổ chức, đồng tổ chức trên các nền tảng của VNPT.Chuyển đổi số là nội dung nổi bật trong thỏa thuận hợp tác.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác Tỉnh Đoàn và VNPT Đắk Lắk mong muốn phát huy tối đa thế mạnh của hai bên; huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại lợi ích chung cho xã hội. Đồng thời, triển khai các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số, truyền thông nhằm nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chủ động, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ; khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo; nâng cao năng lực nắm bắt, góp phần hiệu quả vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và thích ứng với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

AdvertisementĐại diện lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2027.

Lễ ký kết được đánh giá là bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và VNPT Đắk Lắk sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …