Tọa đàm “Khúc ca tháng Mười”

Ngày 22/10, Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk tổ chức chương trình tọa đàm “Khúc ca tháng Mười” với sự tham dự của đông đảo hội viên nữ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng hội viên nữ nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong những năm qua, các hội viên nữ thuộc Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk đều tích cực sáng tác, hoạt động trên các lĩnh vực, như: sáng tác văn học, nghiên cứu văn hoá, văn nghệ dân gian, mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu biểu diễn… với nhiều tác phẩm được đăng tải trên các báo, tạp chí Trung ương, địa phương và đạt các giải cao.

Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk Niê Thanh Mai phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các văn nghệ sỹ đã cùng thưởng thức các tác phẩm văn học, nghệ thuật; trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật và giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm có thêm động lực để lao động, sáng tạo. Từ đó sáng tác ra những tác phẩm đạt chất lượng cao về nội dung và giá trị nghệ thuật, góp phần tích cực trong sự phát triển của văn học nghệ thuật Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung.

Advertisement

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi tọa đàm.

Nhân dịp này, Nhà thiết kế Trung Berter cũng đã có những chia sẻ về vẻ đẹp của áo dài thổ cẩm với vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Đây cũng là một niềm cảm hứng sáng tạo để các văn nghệ sĩ có thể sáng tác nhiều tác phẩm hay, đặc sắc.

Advertisement

About admin

Check Also

Chương trình gặp gỡ doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Bang Odisha – Ấn Độ

Sáng 30/11, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh phối …