Tổng kết Hội thi Xây dựng trường Mầm non xanh – an toàn – thân thiện

Ngày 19/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Xây dựng trường Mầm non xanh – an toàn – thân thiện cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

Hội thi diễn ra từ ngày 12-19/5 với sự tham gia của 18 trường Mầm non trực thuộc 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng.

Ban Tổ chức trao giải A cho các đơn vị xuất sắc nhất.

Kết thúc Hội thi, theo đánh giá của Ban tổ chức, các trường đã đáp ứng căn bản các tiêu chí về xây dựng trường Mầm non xanh – an toàn – thân thiện theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Đa số các trường đã bố trí không gian lớp học hợp lý, tận dụng các không gian để trẻ hoạt động phù hợp; các góc hoạt động bố trí mang tính mở, sắp xếp vừa tầm với trẻ, phù hợp với độ tuổi và linh hoạt để trẻ dễ lấy, dễ quan sát, dễ hoạt động… tạo điều kiện cho trẻ thực hành, trải nghiệm, đảm bảo an toàn cho trẻ; đồ dùng, đồ chơi, tài liệu, học liệu an toàn, thân thiện, đúng quy định và được kiểm tra, vệ sinh định kỳ, sửa chữa kịp thời. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm, thân thiện, có mối quan hệ đoàn kết, được tôn trọng và đối xử công bằng an toàn về thể chất và tinh thần…

Advertisement

Các đơn vị đạt giải B tại Hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 18 giải cho các đơn vị dự thi gồm: 8 giải A cho Trường Mầm non Hoạ Mi, Trường Mầm non Quốc tế (TP. Buôn Ma Thuột), Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc (Ea H’leo), Trường Mầm non Ea Kpam (Cư M’gar), Trường Mầm non Hoa Cúc (Cư Kuin), Trường Mầm non Vành Khuyên (Lắk), Trường Mẫu giáo Sơn Ca (Krông Bông), Trường Mầm non Bình Minh (Ea Kar); trao 7 giải B và 3 giải C cho các đơn vị.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …