Trao 37 phần thưởng cho học sinh, sinh viên huyện Buôn Đôn

Hội Nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam và Báo Tuổi trẻ vừa phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức nhà nông” trao thưởng cho học sinh, sinh viên huyện Buôn Đôn có thành tích tốt trong học tập năm học 2022 – 2023.

Trao tặng phần thưởng cho học sinh, sinh viên huyện Buôn Đôn.

Chương trình đã trao 37 phần thưởng (với số tiền từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng/em) cho con em hội viên Hội Nông dân huyện Buôn Đôn tham gia Chương trình “Tiếp sức nhà nông” trên địa bàn 2 xã Ea Bar và Ea Huar đã đạt thành tích tốt trong học tập với tổng trị giá 40,5 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà Chương trình gửi tặng các em học sinh, sinh viên, qua đó động viên các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập, chinh phục tri thức, xây dựng tương lai tươi sáng.

Advertisement

Được biết, Chương trình “Tiếp sức nhà nông” do Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Nông dân, Tỉnh đoàn các tỉnh thành tổ chức từ năm 2010. Đến nay, Chương trình đã trợ vốn cho 2.540 hộ nông dân với 49 lần trao vốn tại 23 tỉnh, thành khắp cả nước và trao 3.828 phần thưởng cho các em học sinh, sinh viên với tổng kinh phí hơn 74 tỷ đồng.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …