Trao giải Ngày hội STEM cấp tiểu học và THCS tỉnh Đắk Lắk lần thứ II – năm 2024

Chiều 29/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức bế mạc và trao giải Ngày hội STEM cấp tiểu học và THCS tỉnh Đắk Lắk lần thứ II – năm 2024.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các tác giả.

Ngày hội STEM cấp tiểu học và THCS tỉnh Đắk Lắk lần thứ II – năm 2024 có chủ đề “Giáo dục STEM – Vui sáng tạo, thỏa đam mê” với các hoạt động chính như: tổ chức 4 tiết dạy học theo chủ đề STEM; tổ chức Hội thảo về giáo dục STEM trong trường tiểu học và THCS; trưng bày và giới thiệu 131 sản phẩm STEM của 269 học sinh đến từ 128 trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh; giao lưu, trải nghiệm các sản phẩm STEM của các trường đại học, tiểu học và THCS…

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kết thúc Ngày hội STEM, về cấp tiểu học, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 6 giải Nhì, 8 giải Ba và 17 giải Tư cho các trường tham gia. Trong đó, giải Nhất thuộc về các Trường: Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Ea Kar); Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (huyện Lắk); Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (huyện Ea Súp); Tiểu học, THCS Nơ Trang Gưh (huyện Ea H’leo); Tiểu học Cù Chính Lan (huyện Krông Pắc).

Về cấp THCS, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 12 giải Ba và 16 giải Tư cho các trường tham gia. Trong đó, giải Nhất thuộc về các Trường: THCS Phan Chu Trinh (huyện Krông Búk); THCS Lương Thế Vinh (TP. Buôn Ma Thuột); Tiểu học, THCS Nguyễn Khuyến (TP. Buôn Ma Thuột); Tiểu học, THCS Lê Văn Tám (huyện Krông Pắc); THCS Nguyễn Văn Trỗi (huyện Ea Kar). Ngoài ra, Ban tổ chức còn khen thưởng cho 10 cá nhân và 7 tập thể có thành tích xuất sắc tại Ngày hội.

Advertisement

Trao Cờ đăng cai Ngày hội STEM lần thứ 3 năm 2025 cho TP. Buôn Ma Thuột.

Thông qua Ngày hội STEM, cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đã có những định hình và trải nghiệm cụ thể, thiết thực về các hoạt động của giáo dục STEM; học hỏi kinh nghiệm tổ chức của các cơ sở giáo dục, đặc biệt là cách thức tổ chức bài học STEM phù hợp để phát huy hiệu quả trong trường trung học; góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực cho học sinh.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức Ngày hội STEM đã trao Cờ đăng cai Ngày hội STEM lần thứ 3 năm 2025 cho đơn vị TP. Buôn Ma Thuột.

Advertisement

About admin

Check Also

(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường

Đoạn giới thiệu: “Xem video về nỗ lực ngăn chặn sự xâm nhập của “tín …