Triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk khuyến khích du lịch nội địa với chương trình “Người Việt đi du lịch Việt – Việt Nam tôi yêu”, hướng đến phát triển du lịch bền vững và chuyên nghiệp. Đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch cùng xây dựng các chương trình và gói sản phẩm mới.


Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk kêu gọi kích cầu du lịch nội địa

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk đã đề xuất Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và các doanh nghiệp du lịch tại tỉnh triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề “Người Việt đi du lịch Việt – Việt Nam tôi yêu”.

Mục tiêu của chương trình là phát triển du lịch toàn diện, nhanh chóng và bền vững, với các tiêu chí như sản phẩm đặc sắc, dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục thuận tiện, giá cả cạnh tranh, môi trường vệ sinh sạch đẹp, và điểm đến an toàn, văn minh và thân thiện. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa trong năm 2024.

Du khách tham quan tại buôn Akô Dhông (TP. Buôn Ma Thuột).

Các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ triển khai Chương trình “Người Việt đi du lịch Việt – Việt Nam tôi yêu” với nội dung cụ thể, các chương trình du lịch mới, và các gói sản phẩm chất lượng để tăng trải nghiệm du lịch, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Advertisement

Trung tâm Xúc tiến Du lịch hỗ trợ triển khai chương trình

Trung tâm Xúc tiến Du lịch sẽ chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk và các doanh nghiệp du lịch để xây dựng và đăng tải thông tin về các chương trình du lịch mới, các gói sản phẩm chất lượng trên trang thông tin điện tử của Trung tâm. Mục tiêu là thu hút du khách và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

Mai Sao

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …