Tuyến đường sạt lở hơn nửa năm chưa được khắc phục

Tuyến đường tỉnh 687 (Tỉnh lộ 7) qua huyện Lắk gặp sạt lở, sụt lún nguy hiểm hơn nửa năm. Việc chậm khắc phục đang gây lo ngại cho người dân địa phương và giao thông vận tải.


Một vị trí trên tuyến đường tỉnh 687 (Tỉnh lộ 7) qua huyện Lắk bị sạt lở, sụt lún từ đầu tháng 10/2023 và đã kéo dài hơn nửa năm nhưng vẫn chưa được khắc phục. Đoạn đường này có tầm nhìn bị che khuất, giao thông qua lại đông đúc, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao. Đơn vị quản lý đã rào chắn vị trí hư hỏng và bố trí cảnh báo, nhưng vào buổi tối không có đèn báo nên rất nguy hiểm.

Vị trí bị sụt lún tại đoạn giữa thôn Buôn Tung 2 và thôn Kiến Xương (xã Buôn Triết, huyện Lắk) có nền đường, mái taluy âm xuất hiện vết nứt lớn, sụt lún sâu. Dự án cải tạo, nâng cấp và kéo dài Tỉnh lộ 7 có tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 11/2019 và hoàn thành vào ngày 14/12/2021.

Advertisement

Tuy nhiên, việc chậm khắc phục, sửa chữa vị trí hư hỏng khiến người dân địa phương lo lắng vì không đảm bảo an toàn giao thông, đặc biệt là trong mùa thu hoạch lúa sắp đến. Báo Đắk Lắk đã phản ánh tình trạng hư hỏng của tuyến đường qua xã Buôn Triết trước đó.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …