Viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 2/2, Đoàn đại biểu các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương viếng hương hồn các liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Các đại biểu tham dự Lễ viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh, Viễn thông Đắk Lắk, Chi nhánh Mobifone Đắk Lắk, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk, Chi nhánh FPT Đắk Lắk, Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Công nghệ và Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Lãnh đạo các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông thông dâng hương viếng các liệt sỹ.

Tại Lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc đồng thời báo công với anh linh các liệt sỹ những thành tích nổi bật của các đơn vị trong ngành thời gian qua.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông …

Đây là hoạt động thường niên của Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành của tỉnh nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ; đồng thời, qua đó nhằm giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Advertisement

và đoàn đại biểu Viễn thông Đắk Lắk dâng hương viếng các liệt sỹ.

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các chiến sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây Nguyên trong hai cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Advertisement

About admin

Check Also

(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường

Đoạn giới thiệu: “Xem video về nỗ lực ngăn chặn sự xâm nhập của “tín …