Viettel Đắk Lắk trao giải thưởng chương trình “Ngày vàng Viettel Money”

Chiều 19/9, tại Tòa nhà Viettel, Viettel Đắk Lắk đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Ngày vàng Viettel Money” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Trung tá Phạm Quảng Đà – Giám đốc Viettel Đắk Lắk trao thưởng cho khách hàng

Đây là chương trình do Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel triển khai từ tháng 14/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 với mục đích tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Money. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Money trên phạm vi toàn quốc (gồm cả thuê bao đăng ký mới và thuê bao đang hoạt động).

Theo đó, tất cả các thuê bao Viettel money thực hiện tối thiểu 01 giao dịch như Thanh toán nạp điện thoại (nạp điện thoại trả trước/ thanh toán cước trả sau Viettel cho chính mình) với giá trị giao dịch tối thiểu từ 10.000đ hoặc; Thanh toán mua gói cước Viettel cho chính mình trên Viettel Money với giá trị giao dịch tối thiểu từ 5.000đ đều được tham gia quay số và có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 01 cây vàng mỗi ngày.

Chương trình sẽ tiến hành quay thưởng mỗi ngày và công bố kết quả trúng thưởng vào 18h30 hàng ngày, với cơ cấu giải thưởng mỗi ngày gồm 1 cây vàng và 10 chỉ vàng. Giải thưởng được quy ra tiền mặt cộng trực tiếp vào tài khoản Viettel Money của khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày KH xác nhận và cung cấp đầy đủ thông tin cho Viettel Money. Tổng giá trị giải thưởng hơn 5,76 tỷ đồng.

Tại Đắk Lắk, đợt này có 4 khách hàng đã may mắn nhận được giải thưởng 1 cây vàng, Viettel Đắk Lắk đã thực hiện trao giải thưởng đến khách hàng.

Advertisement

Đ/c Phạm Quảng Đà – Giám đốc (Bìa phải) và Đ/c Đào Duy Hiệp – Phó Giám đốc (Bìa trái) trao thưởng cho 4 khách hàng may mắn trúng thưởng

Khách hàng trao đổi niềm vui khi nhận giải thưởng

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, sở hữu nguồn tiền đa dạng cùng hệ thống hàng trăm nghìn điểm giao dịch/điểm trải nghiệm dịch vụ trên khắp toàn quốc; sẵn sàng hỗ trợ người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại di động mà không cần kết nối Internet – Viettel Money chính là “tiền thông minh” giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới.

Các dịch vụ Viettel Money cung cấp sẽ giúp Khách hàng tối ưu hóa cuộc sống của mình với những giao dịch nhanh chóng, an toàn, thuận tiện nhất.

Thông tin chi tiết tại https://viettelmoney.vn/ hoặc gọi hotline 0326.42.8888

Advertisement

About admin

Check Also

TP. Buôn Ma Thuột: Trung bình 10,3 người dân sở hữu 1 xe ô tô

Kỳ họp thứ Tám, HĐND TP. Buôn Ma Thuột khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – …