29 tác phẩm xuất sắc đoạt giải trong Cuộc thi vẽ “Chung tay bảo vệ các bạn voi hạnh phúc”

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lắk tổ chức Cuộc thi “Chung tay bảo vệ các bạn voi hạnh phúc” thành công, thu hút sự tham gia của học sinh tiểu học và THCS. Ban tổ chức trao giải cho những tác phẩm xuất sắc, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ động vật quý hiếm.


Phối hợp tổ chức cuộc thi bảo vệ voi hạnh phúc

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lắk đã phối hợp với Tổ chức Động vật châu Á tổ chức thành công Cuộc thi “Chung tay bảo vệ các bạn voi hạnh phúc” cho học sinh khối tiểu học và THCS tại địa phương. Cuộc thi diễn ra trong năm học 2023-2024 đã nhận được 105 tác phẩm dự thi từ học sinh của 29 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong đó có 75 tác phẩm của học sinh khối tiểu học và 33 tác phẩm của học sinh khối THCS.

Ban tổ chức cuộc thi đã khái quát được tầm quan trọng của loài voi đối với quê hương mình và tuyên truyền về cách đối xử thân thiện, nhân đạo với voi như một cách để cùng chung tay bảo tồn loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng này tại Việt Nam.

Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho em Cao Bình Hải Yến (lớp 5, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai) và em H’Ngư Uông (lớp 9, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân). Ngoài ra còn trao 2 giải Nhi, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến Khích cho các tác phẩm của học sinh khối tiểu học và 2 giải Nhi, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến Khích cho học sinh khối THCS.

Advertisement

29 tác phẩm xuất sắc được trao giải này sẽ được tham gia triển lãm tại con đường bích họa “Chung tay vì những bạn voi hạnh phúc” tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và nâng cao ý thức, nhận thức về bảo vệ động vật quý hiếm cho học sinh.

Khánh Huyền

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

“Khoác áo mới” cho hồ Lắk

Hồ Lắk – điểm du lịch tiềm năng ở Đắk Lắk với cảnh đẹp tự …