38 thí sinh tham gia thi Giọng hát hay huyện Ea H’leo năm 2024

Nhà Văn hóa huyện Ea H’leo tổ chức Hội thi giọng hát hay năm 2024, thu hút 38 thí sinh trình diễn ca khúc ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương và những thành tựu xã hội. Nguyễn Tiến Thành giành giải Nhất.


Hội thi giọng hát hay huyện Ea H’leo năm 2024

Vào ngày 10/4, Nhà Văn hóa huyện phối hợp cùng Huyện Đoàn Ea H’leo tổ chức Hội thi giọng hát hay huyện Ea H’leo năm 2024. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 38 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn.

Trong hội thi, các thí sinh đã lựa chọn và thể hiện các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và những thành tựu xây dựng kinh tế – xã hội trong thời kỳ đổi mới.

Đánh giá và kết quả

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã thể hiện sự chuyên nghiệp và cuốn hút trong phong cách biểu diễn của mình. Họ đã trải qua hai vòng thi sơ khảo và chung kết, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Advertisement
A
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Tiến Thành (xã Ea H’leo); giải Nhì cho Nguyễn Trọng Quân (Công an huyện Ea H’leo) và Phan Xuân Tuấn (xã Ea Ral); giải Ba cho Y Hiắp Du (Trung đoàn 66), Phạm Thị Loan (Trường THPT Phan Chu Trinh) và Nhan Văn Hiên (Công an huyện), cùng 7 giải Khuyến khích.

Nguyễn Gia

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …