Bảo vệ thi công Dự án hệ thống thoát nước trung tâm hành chính huyện Cư Kuin

Sáng 21/4, Ban Chỉ đạo thực hiện bảo vệ thi công Dự án Hệ thống thoát nước trung tâm hành chính huyện Cư Kuin đã triển khai lực lượng, tiến hành bảo vệ thi công dự án.

Công bố quyết định bảo vệ thi công Dự án

Thực hiện Chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc bảo vệ thi công để triển khai dự án, Huyện ủy Cư Kuin đã thành lập Ban Chỉ đạo thi công dự án; UBND huyện Cư Kuin thành lập Ban Thực hiện bảo vệ thi công dự án.

Theo đó, Ban Chỉ đạo thi công dự án đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, Công an huyện phối hợp xây dựng phương án bảo vệ thi công gửi các sở, ban, ngành của tỉnh, Công an tỉnh góp ý. Đến nay, việc bảo vệ thi công dự án đã được triển khai đầy đủ, đảm bảo đúng theo quy định.

Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Y Luyện Niê Kđăm (thứ hai bên trái) cùng Ban Chỉ đạo thực hiện bảo vệ thi công dự án trao đổi một số nội dung về công tác tuyên truyền, vận động người dân.

Trước đó, Ban Thực hiện thi công dự án cũng đã phong toả tuyến đường mòn ra cửa xả đổ ra hồ Ea Mtá có chiều dài khoảng 877,7m, chiều rộng khoảng 10m tại buôn Ea Mtá, xã Ea Bhốk, bắt đầu từ 13 giờ ngày 20/4/2023.

Advertisement

Trong sáng 21/4, khá đông người dân chủ yếu là người dân tộc thiểu số thuộc các buôn của xã Ea Bhốk đã tập trung phản đối việc thi công. Sau khi công bố Quyết định bảo vệ thi công dự án, đúng 7h30 phút, lực lượng chức năng đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để giải tán người dân.

Tiến hành thi công Dự án

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Chỉ đạo thi công dự án, sự quyết tâm của các thành viên Ban Thực hiện thi công và các đơn vị liên quan, khoảng 8h sáng cùng ngày, toàn bộ mặt bằng đã được bàn giao cho các đơn vị nhà thầu tiến hành thi công đoạn tuyến theo kế hoạch đề ra.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …