Bắt tạm giam đối tượng vô cớ bắn vào cổ người khác

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh đã khởi tố và bắt tạm giam Lê Văn Quyết về hành vi giết người sau vụ án 27/12/2023 tại Cư M’gar. Đối tượng đã có tiền án và đã thú nhận hành vi phạm tội.


Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh đã khởi tố bị can Lê Văn Quyết về hành vi giết người sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an huyện Cư M’gar. Theo điều tra ban đầu, vào tối 27/12/2023, sau khi uống rượu, bia, Quyết đã lấy khẩu súng bắn đạn thể thao và bắn vào cổ anh L. H (SN 1987) tại quán bida trên địa bàn xã Cư Dliê M’nông.

Sau khi gây án, Quyết đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu và tự đầu thú tại Công an huyện Cư M’gar vào ngày 31/12/2023. Nạn nhân đã trải qua ca phẫu thuật cấp cứu với tỷ lệ thương tật lên đến 40%, bao gồm rách khí quản, tràn khí dưới da vùng cổ và đầu đạn trong phổi bên phải.

Advertisement

Lê Văn Quyết đã có 3 tiền án về các tội phạm khác nhau như có ý gây thương tích, hiếp dâm và đánh bạc. Hiện tại, Quyết đang bị tạm giam để tiếp tục quá trình điều tra và xử lý theo pháp luật.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Gần 45% vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các tuyến quốc lộ

Ban An toàn giao thông tỉnh thông báo về tình hình tai nạn giao thông …