Hỏa hoạn khiến xe tải lớn bị thiêu cháy

Vào chiều 3/4, tại xã Cư Kbang, một vụ hoả hoạn đã xảy ra khiến chiếc xe tải bị thiêu cháy nặng. Được dập tắt sau khoảng 30 phút, không gây thiệt hại về người.


Xe tải bị cháy dữ dội tại xã Cư Kbang

Chiều 3/4, trên địa bàn xã Cư Kbang (huyện Ea Súp) đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một chiếc xe tải bị thiêu cháy, gây thiệt hại nặng.

Vào lúc 13 giờ 30, xe tải mang biển kiểm soát 78H-005.04 kéo theo rơ-moóc của ông Lê Văn Hiệp (46 tuổi, trú tỉnh Phú Yên) đang đỗ bên đường thuộc địa phận thôn 16 (xã Cư Kbang) để bốc xếp củi thì phía gầm đầu xe bất ngờ phát ra tiếng nổ. Ngay sau đó, ngọn lửa đã bùng phát mạnh.

Những người xung quanh đã dùng nước và đất, cát dập lửa, đồng thời, thông báo đến cơ quan chức năng. Nhờ nỗ lực dập lửa của người dân địa phương và lực lượng chức năng, khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế, dập tắt.

Advertisement

Chiếc xe tải bị cháy hư hỏng nặng
Chiếc xe tải bị cháy hư hỏng nặng.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng khiến đầu xe tải bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe chở hàng không bị thiệt hại nhiều. Nguyên nhân ban đầu được nhận định do chập dây điện bình ắc-quy và phát lửa gây cháy.

Minh Chi

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …