Bế mạc hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Đắk Lắk năm 2023

Chiều 13/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức bế mạc Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2023 sau 02 ngày diễn ra. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy; H’ Kim Hoa Byă – Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội thi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu mang đến hội thi những phần thi phong phú, hấp dẫn về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện. Ở phần thi chào hỏi, các Đội tham gia đã sáng tạo, linh hoạt, bằng nhiều hình thức như hát múa, thơ, ca, hò, vè… để giới thiệu về địa phương, chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình gắn với kết quả thực hiện công tác dân vận của Đảng. Ở phần thi tìm hiểu kiến thức chung về công tác dân vận, các đội thi đã phân tích và xử lý tỉnh huống đặt ra phù hợp với thực tiễn, có tính thuyết phục cao; có liên hệ với cơ quan, đơn vị và địa phương sát với nội dung tỉnh huống đặt ra. Đối với phần thi tiểu phẩm, các Đội thi đã thể hiện những tiểu phẩm độc đáo, hắp dẫn, phản ánh thực tế sinh động những tình huống mà người làm công tác đân vận thường gặp và xử lý một cách sáng tạo, trí tuệ. Thông qua đó đã truyền tải những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc, đậm tính thời sự.Đồng chí Y Biêr Niê trao giải Nhất cho đội thi Đảng ủy Quân sự tỉnh.

Advertisement

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Đảng ủy Quân sự tỉnh; giải Nhì cho đội thi Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên; các đội đạt giải 3 gồm: Huyện ủy M’ Drắk; Ban cán sự đảng UBND tỉnh và Huyện ủy Ea Súp. Ban Tổ chức cũng trao 16 giải Khuyến khích và Giải phụ cho các đội có phần thi chào hỏi ấn tượng phần thi tiểu phẩm xuất sắc.Đồng chí H’ Kim Hoa Byă – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải Nhì cho đội thi Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên.

Hội thi Dân vận khéo tỉnh Đắk Lắk năm 2023 có sự tham gia của gần 200 thành viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị, cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang đến từ 21 Đội thi. Đây là các đội đã được lựa chọn và đạt giải cao trong Hội thi cấp huyện, các cơ quan hành chính cấp tỉnh trực thuộc UBND tỉnh, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và Trường Đại học Tây Nguyên.

Advertisement

About admin

Check Also

TP. Buôn Ma Thuột: Trung bình 10,3 người dân sở hữu 1 xe ô tô

Kỳ họp thứ Tám, HĐND TP. Buôn Ma Thuột khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – …