Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng

Ngày 28/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Nguyễn Đình Trung – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng trên tuyến biên giới của tỉnh Đắk Lắk.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk và đoàn công tác thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yok Đôn.

Tại các Đồn Biên phòng Yok Đôn, Bo Heng và Sê Rê Pốk, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã nghe chỉ huy đơn vị báo cáo nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biên giới nhân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua, nhất là tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, những thành tích của đơn vị đã đóng góp quan trọng vào thành công chung của tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời nhấn mạnh, bước sang năm 2024, các cấp, các ngành, các lực lượng tiếp tục đẩy mạnh thi đua hoàn thành các chỉ tiêu của nhiệm kỳ đề ra, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung chúc Tết và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bo Heng.

Đồng chí mong muốn cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục nỗ lực hơn nữa hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Nâng cao công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho bộ đội và phối hợp tốt với chính quyền địa phương và các lực lượng chăm lo Tết cho nhân dân khu vực biên giới.

Advertisement

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh đã tặng quà cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Đình Trung gửi đến cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng thời, đoàn công tác đã đến dâng hương tại nhà bia ghi danh các liệt sĩ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk.

Advertisement

About admin

Check Also

Cảnh giác thủ đoạn giả danh quân nhân để lừa đảo

Trong thời gian gần đây, việc giả danh quân nhân để lừa đảo, chiếm đoạt …