Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh đến thăm, chúc Tết các đơn vị Cảnh sát Cơ động

Ngày 29/01, Đoàn công tác của tỉnh, do đồng chí đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị Cảnh sát Cơ động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh).

Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Trung đoàn Huấn luyện Cảnh sát Cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an); Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an); Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh).Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Trung đoàn Huấn luyện Cảnh sát Cơ động Tây Nguyên (Bộ Công an).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh Đắk Lắk trong năm qua. Theo đó, mặc dù chịu những ảnh hưởng tiêu cực do tình hình thế giới, cùng với nền kinh tế phục hồi chậm sau dịch Covid 19, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm vừa qua, dù không đạt kết quả như kỳ vọng nhưng vẫn có những bước tiến nhất định; nhiều chỉ tiêu kinh tế – xã hội vẫn đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh đã được tổ chức an toàn, thành công tốt đẹp.

AdvertisementĐoàn công tác đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an).

Đồng chí nhấn mạnh, để có được những kết quả nêu trên có sự đóng góp quan trọng của các lực lượng vũ trang trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm nền tảng để triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi tình hình chuẩn bị đón Tết của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị; đề nghị lãnh đạo các đơn vị bố trí, sắp xếp phù hợp để cán bộ, chiến sỹ có thể luân phiên nghỉ Tết song song với công tác sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán; đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị cùng gia đình.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …