Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk đối thoại với đoàn viên thanh niên

Tối 30/3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị đối thoại với đoàn viên thanh niên là các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ BĐBP tỉnh Đắk Lắk xung kích, sáng tạo vì chủ quyền an ninh biên giới”.

Tại buổi đối thoại, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Lắk và các cơ quan chuyên môn đã trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp cụ thể những vướng mắc của đoàn viên thanh niên, chiến sĩ mới nhập ngũ. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các chiến sĩ mới đã có những ý kiến đóng góp, kiến nghị tâm tư, nguyện vọng đến lãnh đạo Bộ Chỉ huy, trọng tâm một số nội dung như: nguyện vọng được phục vụ lâu dài trong quân đội; được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn trong quá trình huấn luyện; công tác bảo đảm đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội…

Đoàn viên thanh niên là chiến sĩ mới phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại.

Các ý kiến đóng góp được lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và các cơ quan Bộ Chỉ huy tiếp thu, giải đáp thỏa đáng, nhằm đảm bảo dân chủ trong đơn vị, đem lại quyền lợi chính đáng cho đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đối thoại với đoàn viên thanh niên.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, Đại tá Đỗ Quang Thấm – Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đoàn viên thanh niên. Thông qua đối thoại nhằm kịp thời nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, những vấn đề còn vướng mắc của chiến sĩ mới, kịp thời giải quyết các ý kiến. Qua đó, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, các cơ quan đơn vị có chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khối đoàn kết thống nhất, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Advertisement

Đồng chí mong muốn, đoàn viên thanh niên là các chiến sĩ mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm cao; xây dựng tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ; tích cực đóng góp nhiều ý kiến cho chỉ huy các cấp trong đơn vị; không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đoàn viên thanh niên trong quân đội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Advertisement

About admin

Check Also

TP. Buôn Ma Thuột: Trung bình 10,3 người dân sở hữu 1 xe ô tô

Kỳ họp thứ Tám, HĐND TP. Buôn Ma Thuột khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – …