Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023

Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Krông Bông vừa tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2022-2023.

Tham dự Hội thi có 15 đội thi đến từ 15 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi có 4 thành viện, các đội tranh tài qua 2 phần thi gồm: Phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh (giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực, con người, các lễ hội đặc sắc của huyện Krông Bông cũng như tỉnh Đắk Lắk) và phần thi hùng biện (trả lời 2 câu hỏi của đội bạn bằng tiếng Anh).

Trao giải Nhất cho Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và Trường Tiểu học Sơn Đông.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và Trường Tiểu học Sơn Đông; 2 giải Nhì cho Trường Tiểu học Sơn Phong và Trường Tiểu học Trần Phú. 4 giải Ba cho Trường Tiểu học Ea Trul, Trường Tiểu học Sơn Tây, Trường Tiểu học Cẩm Phong và Trường Tiểu học Hoà Thành. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Advertisement

Hội thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học, năm học 2022 – 2023 là hoạt động thiết thực nhằm giúp học sinh nâng cao sự tự tin, phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh. Đồng thời tạo cơ hội để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh trong nhà trường và trên địa bàn huyện.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …