Cảnh sát giao thông huyện Krông Búk dùng xe đặc chủng chở thí sinh quên giấy tờ tùy thân

Công an huyện Krông Búk vận chuyển thí sinh quên giấy tờ thi trong Kỳ thi THPT 2024. Đội CSGT triển khai biện pháp an ninh, hỗ trợ thí sinh và tặng quà động viên.


Lực lượng CSGT Huyện Krông Búk hỗ trợ thí sinh quên giấy tờ thi

Đội CSGT – Trật tự (Công an huyện Krông Búk) cho biết, đơn vị vừa dùng xe đặc chủng chở một thí sinh trên địa bàn quên giấy tờ thi trong sáng 28/6.

Trong sáng 28/6 (ngày thi thứ 2 của Kỳ thi THPT năm 2024), lực lượng CSGT huyện Krông Búk đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại điểm thi trường THPT Phan Đăng Lưu (thị trấn Pơng Drang) ghi nhận một trường hợp thí sinh H’Ngat Niê bỏ quên giấy tờ ở nhà khi giờ thi sắp đến gần. Ngay lập tức tổ CSGT đã dùng xe đặc chủng chở thí sinh về nhà lấy giấy tờ kịp thời.

Công an huyện Krông Búk đã chỉ đạo các tổ công tác của Công an huyện, trong đó nòng cốt là lực lượng CSGT triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, sẵn sàng hỗ trợ việc đi lại di chuyển của các thí sinh, đảm bảo an ninh trật tự trên các điểm thi.

Advertisement

\"Lực
Lực lượng Công an huyện Krông Búk phối hợp với đội tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Phan Đăng Lưu.

Tại các ngã tư và tuyến đường chính dẫn vào điểm thi, lực lượng CSGT đã được bố trí từ rất sớm, phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển đúng lộ trình, tránh gây ùn tắc cục bộ. Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông cho phụ huynh và thí sinh sau kết thúc các môn thi.

Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội của huyện tặng nước suối, khăn lạnh, dụng cụ học tập… để động viên các em bình tĩnh, tự tin, hoàn thành bài thi tốt.

Hoàng Tuyết

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Ea H’leo: Phục dựng Lễ Cấp sắc của người Dao Tiền 

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo tổ chức phục dựng Lễ Cấp …