Chồng đổ xăng đốt vợ đang mang thai 8 tháng

Vào chiều ngày 24/4, đơn vị Cảnh sát điều tra tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ vụ án đổ xăng đốt vợ mang thai 8 tháng của Trần Nam Thanh. Hành vi tàn ác này đã gây ra thương tích nặng cho chị Oanh và đang được điều tra.


Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ vụ án và đối tượng đổ xăng đốt vợ mang thai 8 tháng để tiến hành điều tra về hành vi giết người. Đối tượng trong vụ án này là Trần Nam Thanh, 23 tuổi, cư trú tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng.

Theo thông tin ban đầu từ cuộc điều tra, Thanh và vợ là chị Đặng Thị Phương Oanh, 22 tuổi, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong quá trình chung sống vì Thanh thường đi nhậu về khuya.

Vào chiều ngày 22/11/2023, sau một cuộc cãi vã, Thanh đã đổ xăng lên người vợ và cố tình đốt cháy chị Oanh. Khi chị Oanh bỏ chạy, Thanh đã đuổi theo và tiếp tục hất xăng lên người vợ rồi thực hiện hành vi đốt. Sau đó, Thanh dùng nước dập lửa trên người vợ để cứu chị Oanh, nhưng chị Oanh vẫn phải nhập viện vì bị bỏng nặng ở chân, cổ, mặt, tai và chiếm diện tích 23% cơ thể.

Advertisement

Vụ việc xảy ra khi chị Oanh đang mang thai tháng thứ 8. Đây là một vụ án đầy nặng tâm và đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra xác minh để xử lý theo pháp luật.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …