CỤM CN BUÔN HỒ

Bài viết liên quan:

Thành lập cụm công nghiệp Cư Bao – thị xã Buôn Hồ

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Cụm Công nghiệp Cư Bao (nằm trên địa bàn xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ).
Theo quyết định này thì Cụm Công nghiệp Cư Bao có tổng diện tích 75 ha, được quy hoạch gồm 2 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 sẽ được triển khai xây dựng trên diện tích 50 ha và giai đoạn 2 là 25 ha.
Tổng vốn đầu tư xây dựng cho cụm công nghiệp này dự tính lên đến 306 tỷ đồng, bao gồm vốn hỗ trợ từ ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh và vốn huy động từ doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng.

ghxdfgb
Công nghiệp chế biến – một trong những thế mạnh phát triển kinh tế của Dak Lak

Đây là cụm công nghiệp đa ngành, trong đó tập trung chủ yếu các ngành nghề như: Chế biến các sản phẩm từ cà phê; sản xuất, gia công, sửa chữa cơ khí; chế biến thức ăn gia súc, gia cầm…; chế biến các sản phẩm từ mủ cao su; sản xuất, chế tác đồ gỗ; sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột; sản xuất phân vi sinh; giết mổ gia súc, gia cầm; chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt…
Hiện tại, UBND thị xã Buôn Hồ đang gấp rút hoàn thiện công tác lập quy hoạch chi tiết trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Phấn đấu đến quý II-2012 sẽ hoàn thiện việc lập dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng và giải phóng mặt bằng.
Việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, thu hút đầu tư vào cụm công nghiệp dự kiến đến năm 2015 sẽ được hoàn thành.

Advertisement

Việt Cường

Advertisement

About Phan Thị Phước Thảo

Check Also

Nhà nghỉ Trung Liên

Mã: KS200 Tên: NN Trung Liên Số điện thoại: 0977788448 Địa chỉ: 07/3 Nguyễn Trung …