Du khách rộn ràng du Xuân đón lộc cùng Vietravel

Vietravel Chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn khách tham quan Thái Lan trong ngày mùng 3 Tết Quý Mão. Đoàn khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực và văn hoá đặc sắc của Thái Lan. Vietravel cũng đã chuẩn bị nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn và phục vụ xuyên Tết. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietravel đã phục vụ khoảng 139.000 lượt khách du Xuân với tỷ lệ lấp đầy chỗ đạt hơn 92%.


Vietravel Chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức một đoàn khách tham quan tại Thái Lan trong ngày mùng 3 Tết Quý Mão. Chuyến đi này có sự tham gia của 24 hành khách và mang đến cho họ những trải nghiệm ẩm thực và văn hoá đặc sắc của xứ sở chùa Vàng Thái Lan. Để chào mừng năm mới, các khách hàng xuất hành tour đầu năm đã được nhận những bao lì xì may mắn mang tên “Lộc Xuân Vinh Hoa Phú Quý” từ bà Lâm Thị Thanh Diệu, Phó Giám đốc Vietravel Chi nhánh Đắk Lắk, thể hiện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trọn vẹn.

Vietravel đã chuẩn bị chu đáo để phục vụ khách hàng xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ 8:30 sáng đến 17:00 chiều, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách mua tour. Đối với những khách hàng chưa đặt tour trong dịp Tết, Vietravel cũng đã sẵn sàng các sản phẩm hấp dẫn khác để phục vụ.

Theo thống kê sơ bộ, trong các ngày mùng 1, 2, 3 Tết nguyên đán Giáp Thìn, Vietravel Miền Trung đã phục vụ gần 500 lượt khách xuất hành đầu năm với các sản phẩm và dịch vụ mới lạ, đáp ứng nhu cầu du lịch cả trong và ngoài nước. Tại Vietravel Đắk Lắk, đã có 2 đoàn khách xuất hành đầu năm đến Hàn Quốc và Thái Lan trong ngày mùng 2 và mùng 3 Tết.

Chương trình khuyến mại Tết – Kết vạn niềm vui đã được Vietravel triển khai từ tháng 11/2023 và tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 139.000 lượt khách du xuân và tỷ lệ lấp đầy chỗ đạt hơn 92%. Các điểm đến du lịch nổi tiếng như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đều thu hút nhiều du khách. Ngoài ra, còn có nhiều đoàn khách tham gia các hành trình tour du lịch đến châu Âu, châu Úc và châu Mỹ. Đối với thị trường du lịch trong nước, những địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Bình, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết và Miền Tây đều được du khách yêu thích và lựa chọn để khám phá cùng gia đình.

Advertisement

Trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietravel đã tung ra hơn 100 sản phẩm du lịch nội địa và 200 sản phẩm du lịch nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều được làm mới và thiết kế để mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách, kết hợp với những điểm đến nổi tiếng, công trình kiến trúc độc đáo, di tích lịch sử – văn hóa và ẩm thực hấp dẫn, cùng với các dịch vụ nghỉ dưỡng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chương trình khuyến mại Tết – Kết vạn niềm vui cũng đã được triển khai thành công, nhằm kích cầu du lịch và đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2024. Mặc dù tình hình kinh tế toàn cầu đang biến động, nhưng khách hàng vẫn ưu tiên chọn những sản phẩm tour chất lượng với giá cả phải chăng, nhằm tận hưởng chuyến du Xuân trọn vẹn cùng gia đình. Việc tham khảo thông tin và đặt tour cũng được du khách thực hiện sớm hơn mọi năm để có mức giá và lịch trình phù hợp.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Vở nhạc kịch bất hủ và ngục tù Côn Đảo

Nhà soạn nhạc Charles Camille Saint Saens đã hoàn thành vở nhạc kịch Hoàng hậu …