Gần 1.400 học sinh tham gia Kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6, Trường THCS Phan Chu Trinh

Trường THCS Phan Chu Trinh (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 năm học 2024 – 2025, với gần 1.400 học sinh tham gia. Bài thi bao gồm Toán và Tiếng Việt, kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm.


Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 năm học 2024 – 2025

Trong sáng ngày 4/6 vừa qua, Trường THCS Phan Chu Trinh (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 cho năm học mới. Gần 1.400 học sinh đã tham gia kiểm tra sau khi hoàn thành chương trình Tiểu học, với sự bố trí 2 điểm kiểm tra tại Trường THCS Phan Chu Trinh và Trường THCS Tân Lợi.

Các em học sinh đã thực hiện 2 bài kiểm tra ở môn Toán và tiếng Việt, với thời gian làm bài 60 phút/môn. Đề thi được thiết kế kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm, nội dung chủ yếu dựa trên chương trình lớp 5. Năm học 2024 – 2025, Trường THCS Phan Chu Trinh sẽ tuyển sinh 270 chỉ tiêu, sử dụng kết quả kiểm tra, kết quả học tập 5 năm ở cấp Tiểu học và điểm ưu tiên (nếu có) để xét tuyển.

Advertisement

Để đảm bảo công bằng và chất lượng trong quá trình tuyển sinh, các bước đánh giá năng lực học sinh được thực hiện một cách cẩn thận. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công tâm của Hội đồng kiểm tra đã giúp cho quá trình kiểm tra diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Với việc tổ chức Kỳ kiểm tra năng lực này, Trường THCS Phan Chu Trinh mong muốn tìm kiếm những tài năng trẻ tiềm năng, đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp tục học tập và phát triển trong môi trường học tập chất lượng.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

“Khoác áo mới” cho hồ Lắk

Hồ Lắk – điểm du lịch tiềm năng ở Đắk Lắk với cảnh đẹp tự …