Gần 300 luật sư tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2024

Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp bồi dưỡng bắt buộc cho luật sư năm 2024, với sự tham gia của đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam và hơn 300 luật sư đến từ các tỉnh lân cận. Nội dung bồi dưỡng bao gồm Đạo đức luật sư, kỹ năng quản trị văn phòng luật sư và Chuyên đề năm 2024.


Tổ chức lớp bồi dưỡng bắt buộc cho luật sư năm 2024 tại Đắk Lắk

Ngày 16/3, tại TP. Buôn Ma Thuột, Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lớp bồi dưỡng bắt buộc cho luật sư năm 2024.

Tham dự lớp bồi dưỡng có đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam; lãnh đạo Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk cùng gần 300 luật sư thuộc Đoàn Luật sư của các tỉnh: Kiên Giang, Tây Ninh, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk.

Các đại biểu và luật sư tham dự lớp bồi dưỡng.
Các đại biểu và luật sư tham dự lớp bồi dưỡng.

Các luật sư tham dự lớp bồi dưỡng đã được các báo cáo viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk truyền đạt, chia sẻ các chuyên đề với những nội dung, như: Đạo đức luật sư; tổng quan quan hệ luật sư và khách hàng; bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam kỹ năng quản trị văn phòng luật sư; kỹ năng quản trị và điều hành công ty luật…

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Phan Quang Ngọc báo cáo Chuyên đề năm 2024.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Phan Quang Ngọc báo cáo Chuyên đề năm 2024.

Ngoài ra, các luật sư tham gia lớp bồi dưỡng còn được báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh truyền đạt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Advertisement

Lớp bồi dưỡng và những mục tiêu đạt được

Luật sư Tạ Quang Tòng, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lớp bồi dưỡng.
Luật sư Tạ Quang Tòng, Ủy viên Hội đồng Luật sư toàn quốc, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng đã đạt được mục đích cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và chia sẻ kinh nghiệm thực tế như đã đề ra; bảo đảm thời gian tham gia bồi dưỡng tối thiểu là 8 giờ/năm theo Thông tư số 02/2019/TT-BTP, ngày 15/3/2019 của Bộ Tư pháp, quy định nghĩa vụ tham gia bồi dưỡng bắt buộc về chuyên môn, nghiệp vụ của luật sư.

Duy Tiến

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Phát huy “vốn quý” của buôn làng

Văn hóa truyền thống của các dân tộc ở Đắk Lắk là “vốn quý” được …