Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã diễn ra thành công tại Đắk Lắk. Chương trình có gần 400 đại biểu tham dự và mang đến 14 tiết mục múa hát đặc sắc. Đây là dịp để gắn kết tình cảm đoàn kết và tạo không khí vui tươi trước Đại hội.


Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Chương trình có sự tham dự của gần 400 đại biểu đến từ các đơn vị như Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh, Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê và các Công đoàn ngành địa phương.

Chương trình đã mang đến cho khán giả 14 tiết mục múa hát đặc sắc với các chủ đề như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, giai cấp công nhân Việt Nam. Đây là dịp để cán bộ công đoàn các cấp gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó. Qua đó, chương trình tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cấp công đoàn trước thềm Đại hội.

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội với hơn 1.100 đại biểu chính thức. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk có 12 đại biểu đại diện cho hơn 80 ngàn cán bộ, đoàn viên và người lao động tham dự Đại hội.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã được tổ chức ở đâu?
– Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã được tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

Advertisement

2. Ai là người tham dự chương trình Giao lưu văn nghệ này?
– Tham dự chương trình có gần 400 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh, Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê, các Công đoàn ngành địa phương.

3. Có bao nhiêu tiết mục múa hát đặc sắc được thưởng thức tại chương trình?
– Tại chương trình, khán giả đã được thưởng thức 14 tiết mục múa hát đặc sắc đến từ các đơn vị.

4. Mục đích chính của chương trình là gì?
– Chương trình có mục đích để cán bộ công đoàn các cấp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó. Qua đó tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cấp công đoàn trước thềm Đại hội.

5. Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức ở đâu?
– Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Thêm “điểm cộng” cho xứ sở cà phê

Triển lãm “Buôn Ma Thuột xưa” mang đến những bức ảnh cổ kính về thành …