Hành trình truy bắt đối tượng bị truy nã

Sau hơn một năm điều tra, Công an huyện Cư Kuin bắt giữ thành công đối tượng truy nã về hành vi giết người. Vụ việc này liên quan đến mâu thuẫn và hiềm khích, nhưng nhờ nỗ lực phối hợp của lực lượng chức năng, đối tượng đã bị bắt giữ sau khi bị vây ráp trong một chòi canh rẫy.


Công an huyện Cư Kuin đã bắt giữ được đối tượng truy nã về hành vi giết người sau một quá trình điều tra gian nan. Vụ việc xảy ra tại xã Ea Tiêu, khi một nam thanh niên cầm dao đến nhà chém chị H. (SN 1981) và em trai, gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu. Hung thủ được xác định là Lê Văn Thiện, người đã nảy sinh ý định giết chị H. để trả thù sau nhiều mâu thuẫn và hiềm khích.

Sau khi gây án, Thiện bỏ trốn khỏi địa phương và trở lại vào 11/1/2024, bắn súng vào nhà chị H. Công an huyện Cư Kuin đã khởi tố vụ án và truy nã toàn quốc đối tượng này. Qua các nỗ lực, Thiện đã bị bắt giữ tại xã Tân Thành, tỉnh Đắk Nông. Đối tượng rất manh động và liều lĩnh, nhưng cuối cùng đã bị công an bắt giữ thành công, thu giữ khẩu súng và dao rựa.

Advertisement

Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an tỉnh để triển khai phương án truy bắt đối tượng, đảm bảo an toàn cho lực lượng truy bắt và người dân. Qua đó, đối tượng Lê Văn Thiện đã bị bắt giữ và đưa ra xét xử.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …