Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp

Ngày 10/8, Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội và Công ty Cổ phần Thực phẩm xanh Thành Đồng, Công ty TNHH TM&DV Hoàng Gia Khang.

Ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận được ký kết, Công ty Cổ phần Thực phẩm xanh Thành Đồng, Công ty TNHH TM&DV Hoàng Gia Khang nhất trí cùng nhau hợp tác và đại diện thương mại giữa Công ty Cổ phần Thực phẩm xanh Thành Đồng và Công ty TNHH TM&DV Hoàng Gia Khang. Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột là cầu nối, tham vấn và hòa giải trong trường hợp có tranh chấp xảy ra giữa các Công ty.

Hội viên tham gia thảo luận tại chương trình

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột sẽ tạo điều kiện thuận lợi, phối hợp với các công ty để giới thiệu sản phẩm hàng hóa đến các thành viên của Hội và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thông qua việc trao đổi thông tin, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Advertisement

Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm xanh Thành Đồng chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Đại diện các công ty cũng nhất trí trích một phần doanh thu từ hàng hóa bán được cho quỹ của Hội doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột để làm kinh phí cho hoạt động thiện nguyện.

Advertisement

About admin

Check Also

Lãnh đạo UBND huyện Buôn Đôn đối thoại với thanh niên

UBND huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND …