Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đề xuất đăng cai Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2022

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk vừa có buổi làm việc với đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và một số đơn vị liên quan khác để xin đăng cai Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2022, với thể thức sân dành cho 7 cầu thủ.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk làm việc với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam về đề xuất đăng cai Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2022.

Ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk – cho biết: “Chúng tôi vừa có buổi làm việc với đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và một số đơn vị liên quan khác để xin đăng cai Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2022, với thể thức sân dành cho 7 cầu thủ.

Đây là hoạt động chào mừng cổ vũ, động viên, khích lệ phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam. Sự kiện giúp tăng cường kết nối giao thương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các hội viên trong Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam”.

Trận đấu giao hữu giữa CLB bóng đá Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội DN trẻ Đắk Lắk

Ông Thanh nhấn mạnh: “Tỉnh rất muốn được đăng cai sự kiện này. Đây là dịp để địa phương quảng bá một hình ảnh Đắk Lắk thân thiện mến khách, giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng với các doanh nghiệp đến từ các tỉnh bạn. Ngoài ra, nhân sự kiện này, tỉnh có thể giới thiệu tiềm năng lợi thế sẵn có của mình để thu hút đầu tư trên khắp các lĩnh vực hướng đến việc phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai, tạo công ăn việc làm cho người lao động bản địa.

Đắk Lắk có đủ điều kiện cần và đủ để tổ chức sự kiện, nhiều hội viên trong hội sẵng sàng tài trợ kinh phí và hiện vật để tổ chức giải đấu hoành tráng và thành công. Tuy là giải đấu phong trào nhưng những giá trị nó mang lại là không thể phủ nhận”.

Advertisement

Hội Doanh nhân Trẻ quyết tâm đưa giải về tỉnh Đắk Lắk và kết hợp tổ chức chương trình hội nghị “Xúc tiến đầu tư- Kết nối giao thương” đưa các nhà đầu tư, doanh nghiệp về tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh Đắk Lắk.

Từ một giải đấu thể thao phong trào, tỉnh Đắk Lắk có thể quảng bá du lịch, thu hút các doanh nghiệp nghiên cứu đầu tư phát triển kinh tế – xã hội- Ông Phạm Đông Thanh nói.

Theo dự thảo Kế hoach tổ chức Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm 2022 sẽ do CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với thể thức sân thi đấu cho 7 người. Căn cứ vào số lượng các đội đăng ký tham dự giải, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng. Sau vòng loại, các đội sẽ được chia về các bảng để thi đấu tranh cúp.

Advertisement

About admin

Check Also

Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp kinh doanh của phụ nữ

Ngày 2/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chung kết Cuộc thi Ý …