Hội thi “Dân vận khéo” huyện Cư M’gar năm 2023

Huyện ủy Cư M’gar vừa tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023.

Hội thi có sự tham gia của 19 đội với 172 thí sinh đến từ Đảng bộ 17 xã, thị trấn và Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Các đội trải qua 3 phần thi, gồm: Giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn và các thành viên tham gia; thi kiến thức và xử trí các tình huống; thi tiểu phẩm “Dân vận khéo”.

Phần thi chào hỏi của đơn vị xã Quảng Tiến.

Theo nhận xét của Ban tổ chức, các đội tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, nội dung phong phú, sát với thực tiễn ở cơ sở, phù hợp với từng cơ quan, đơn vị và địa phương. Đặc biệt, nhiều tiểu phẩm được giàn dựng công phu, cách đặt vấn đề hấp dẫn với nhiều tình tiết dí dỏm, hài hước, cách giải quyết vấn đề phù hợp, thể hiện được sự khéo léo, linh hoạt, sáng tạo trong công tác dân vận và có sức thuyết phục cao…

Bí thư Huyện ủy Cư M’gar Trần Đình Nhuận trao giải Nhất cho đơn vị xã Ea Kiết.

Advertisement

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 21 giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong hội thi, Trong đó, giải Nhất được trao cho đội thi xã Ea Kiết, giải nhì thuộc về xã Cư M’gar và Ea Kuêh, giải ba gồm xã Ea Tar, Ea Drơng và Công an huyện. Ban tổ chức cũng trao 13 giải khuyến khích và 02 giải phụ chào hỏi ấn tượng nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Hội thi là dịp để các cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác dân vận. Từ đó vận dụng xử lý tốt các tình huống ở cơ sở, góp phần thực hiện tốt công tác dân vận ở địa phương trong tình hình mới.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …