Hội thi “Dân vận khéo” huyện Ea Súp năm 2023

Huyện ủy Ea Súp vừa tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2023. Hội thi có sự tham gia của 14 đội với 98 thí sinh đến từ các xã, thị trấn, khối cơ quan và lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Tại Hội thi, các đội trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi; Kiến thức (thi lý thuyết và xử lý tình huống); Tiểu phẩm “Dân vận khéo”. Phần thi lý thuyết tập trung vào việc tìm hiểu các quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; các nội dung liên quan đến công tác dân tộc, tôn giáo, về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, dân vận của chính quyền; nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và các chủ trương lớn triển khai tại địa phương, đơn vị.

Phần thi Giới thiệu của đội Quân sự huyện.

Trong thời gian diễn ra hội thi, 14 đội thi đã đua tài sôi nổi, hào hứng, tự tin, trí tuệ, thể hiện sự tâm huyết với công tác dân vận. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội thi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu, nội dung phong phú, đa dạng về hình thức thể hiện; hoàn thành tốt các phần thi theo quy định.

Advertisement

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đảng bộ xã Cư M’lan; giải Nhì cho khối Mặt trận Đảng – đoàn thể và Đảng bộ thị trấn Ea Súp; giải Ba thuộc về khối UBND huyện, Đảng bộ xã Ea Bung và Công an huyện. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ như “Đội có phần thi chào hỏi hay nhất” và “Tiểu phẩm dân vận khéo hay nhất” cho các xã Ea Lê và Ia Jlơi.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …