Hội thi “Dân vận khéo” huyện Krông Bông năm 2023

Huyện ủy Krông Bông vừa tổ chức thành công Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023.

Hội thi có sự tham gia của 18 đội đến từ Đảng bộ 14 xã, thị trấn, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Khối chính quyền và Khối các cơ quan Đảng, Đoàn thể với khoảng 170 thí sinh. Các đội trải qua 03 phần thi, gồm: Phần chào hỏi giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn và các thành viên tham gia; thi kiến thức và xử lý các tình huống; thi tiểu phẩm “Dân vận khéo”.

Phần thi Tiểu phẩm của Công an huyện.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, nội dung phong phú, sát với thực tiễn ở cơ sở, phù hợp với từng cơ quan, đơn vị và địa phương. Đặc biệt, nhiều tiểu phẩm được các đội giàn dựng công phu, cách đặt vấn đề hấp dẫn với nhiều tình tiết dí dỏm, hài hước, cách giải quyết vấn đề phù hợp, thể hiện được sự khéo léo, linh hoạt, sáng tạo trong công tác dân vận và có sức thuyết phục cao…

Hội thi “Dân vận khéo” là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các thí sinh và quần chúng nhân dân thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng, nhiệm vụ, phương châm, phương pháp công tác dân vận, củng cố thêm niềm tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng, Nhà nước. Những cách làm hay, hiệu quả trong công tác dân vận mà các đội mang đến Hội thi cũng sẽ là nguồn kiến thức, những bài học kinh nghiệm bổ ích để đội ngũ những người làm công tác dân vận có thể vận dụng làm tốt hơn công tác dân vận tại địa phương, đơn vị mình góp phần thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Advertisement

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Khối Cơ quan Chính quyền.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối cơ quan Chính quyền; giải Nhì thuộc về Cơ quan Quân sự huyện và Thị trấn Krông Kmar; giải Ba cho xã Hòa Sơn, xã Cư Kty và xã Yang Reh; Ban tổ chức cũng trao 12 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại tham gia Hội thi. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phụ cho phần thi chào hỏi ấn tượng nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …