Hơn 1.000 liều vắc xin Pfizer/BioNTech hỗ trợ người dân tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn

Sáng 17/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đoàn công tác của Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng hơn 1.000 liều vắc xin Pfizer/BioNTech cho người dân tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Người dân tiêm chủng mũi thứ 3 vắc xin Pfizer/BioNTech

Người dân được kiểm tra sức khoẻ trức khi tiên vắc xin

Đoàn đã phối hợp với giáo xứ Hoàng Nam và chính quyền xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn triển khai tiêm hơn 1.000 liều vắc xin cho người dân đủ điều kiện tiêm mũi thứ 3 vắc xin Pfizer/BioNTech phòng Covid-19. Ngoài ra, Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao phần quà trị giá 100 triệu đồng hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là việc làm ý nghĩa của Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh dành cho người dân tại xã Ea Nuôi, huyện Buôn Đôn nói riêng và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh cũng bày tỏ sự cảm kích đối với chính quyền, Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã chia sẻ giúp đỡ về tinh thần và vật chất cho bà con ở thành phố Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, những chuyến xe nghĩa tình của bà con gửi vào thành phố đã động viên tinh thần cho bà con vượt qua đại dịch Covid-19 thời gian qua.

Advertisement

Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh trao phần quà trị giá 100 triệu đồng hỗ trợ người nghèo

Bà H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng cảm kích với những việc làm đáng trân quý của Hiệp sỹ Lê Đức Thịnh và Đoàn công tác trong hoạt động từ thiện, qua đó góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …