Hơn 100 vận động viên tham gia Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022 tại Đắk Lắk

Tối 17/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam (Tổng cục Thể dục thể thao) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022.

Các đoàn tham dự Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022.

Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022 diễn ra từ 17 – 23/10/2022 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk. Giải đấu có sự góp mặt của 105 vận động viên đến từ 10 đoàn gồm thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân, Hà Nội, Công an nhân dân, Đà Nẵng, Câu lạc bộ Hà Nội T&T, Hải Dương – Long Hải, Tiền Giang, Đồng Nai và Tây Ninh. Các đoàn tranh tài 07 bộ huy chương ở 07 nội dung thi đấu: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam Nguyễn Xuân Vũ cho biết, những năm gần đây, Thể thao Việt Nam đã giành được rất nhiều thành tích nổi bật tại các đấu trường khu vực, châu Á và thế giới; trong bảng thành tích chung đó có sự đóng góp của bộ môn Bóng bàn. Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022 có sự tham gia của nhiều tay vợt hàng đầu trong cả nước. Do đó, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam kỳ vọng, giải sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Advertisement

Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022 diễn ra từ 17 – 23/10/2022 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Theo ông Thái Hồng Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban Tổ chức giải: Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2022 nhằm động viên phát triển phong trào Bóng bàn rộng rãi trên cả nước; kiểm tra đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên xuất sắc của các tỉnh, thành, ngành và là một trong những tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên cho đội dự tuyển quốc gia.

Advertisement

About admin

Check Also

Ghi nhận thêm một trường hợp tử vong do bệnh dại

Ngày 26/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trên địa bàn tỉnh …