Huyện Ea Kar: Dán decal phản quang cho 50 xe máy kéo

Công an huyện Ea Kar triển khai dán decal phản quang cho xe máy kéo, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ để giảm tai nạn. Xe máy kéo thường gây nguy cơ tai nạn do không có đèn, tín hiệu nhận biết từ xa.


Công an huyện Ea Kar tăng cường tuyên truyền về an toàn giao thông

Công an huyện Ea Kar triển khai tuyên truyền về an toàn giao thông

Để nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông và giảm tai nạn, Đội cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Ea Kar đã tiến hành công tác tuyên truyền và dán decal phản quang cho xe máy kéo của người dân ở các buôn trên địa bàn huyện.

Người dân được phát tờ rơi, tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, nhấn mạnh việc chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông, đặc biệt khi điều khiển xe máy kéo chở người hoặc nông sản.

Đơn vị cũng đã dán decal phản quang cho 50 xe máy kéo của người dân ở các buôn nhằm tăng cường an toàn giao thông. Kế hoạch tiếp theo là triển khai dán decal phản quang cho toàn bộ xe máy kéo trên địa bàn huyện.

Advertisement
bv
Công an huyện Ea Kar dán decal phản quan cho xe máy kéo của người dân các buôn trên địa bàn huyện.

Xe máy kéo, đặc biệt là xe không có đèn hoặc đèn mờ, không có đèn xi nhan, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Vụ tai nạn gần đây tại xã Cư Bông là minh chứng cho điều này, khi một xe máy kéo va chạm với xe đạp điện, gây tử vong cho một người và thương tích cho nhiều người khác.

Việc tuyên truyền và dán decal phản quang là biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên địa bàn huyện Ea Kar.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …