Liên hoan Giọng hát hay huyện Cư Kuin năm 2024

UBND huyện Cư Kuin tổ chức vòng chung kết Liên hoan giọng hát hay với chủ đề “Đắk Lắk âm vang ngày mới”. 12 thí sinh xuất sắc đã biểu diễn tốt, mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn.


Liên hoan giọng hát hay huyện Cư Kuin năm 2024

UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng Liên hoan giọng hát hay huyện Cư Kuin năm 2024 để chào mừng kỷ niệm 49 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk và hướng tới kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk. Chủ đề của sự kiện là “Đắk Lắk âm vang ngày mới”.

12 thí sinh đã được chọn vào vòng chung kết xếp hạng sau hai vòng thi sơ tuyển và chung khảo. Họ đã biểu diễn tự tin, kỹ thuật thanh nhạc tốt và mang đến những tiếng hát ca ngợi quê hương, Đảng và Bác Hồ, bản sắc văn hóa dân tộc.

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Advertisement
\"Ban
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại liên hoan.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh H’Phương Linh Êban (huyện Buôn Đôn), giải Nhì cho Y Khân Niê (huyện Cư Kuin), giải Ba cho Nguyễn Văn Nam (huyện Cư Kuin) và 9 giải Khuyến khích cho các thí sinh khác.

Ngoài ra, còn có 1 giải dành cho thí sinh được khán giả yêu thích nhất và 1 giải dành cho khán giả dự đoán chính xác nhất.

Lan Anh

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Thương nhớ rạ rơm – Báo Đắk Lắk điện tử

Trải qua quá trình gặt và thu hoạch, rơm rạ trở thành nguồn tài nguyên …