Huyện Krông Ana: Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông

UBND huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị sơ kết về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đánh giá kết quả và triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2024. Công tác đã đạt được nhưng vẫn còn phức tạp, cần giải quyết dứt điểm.


UBND huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, UBND huyện Krông Ana đã chỉ đạo đồng bộ và sát sao, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị và các ngành, địa phương đã tích cực phối hợp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Công tác tuyên truyền và giáo dục về trật tự an toàn giao thông trong nhà trường cũng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, trong 6 tháng vừa qua, trên địa bàn huyện đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông, làm chết 10 người, bị thương 2 người và hư hỏng 9 phương tiện, thiệt hại tài sản ước tính 19 triệu đồng.

Advertisement

Lực lượng chức năng đã tổ chức 504 ca tuần tra kiểm soát, với sự tham gia của 2.280 cán bộ và chiến sĩ. Đã lập biên bản vi phạm hành chính trong 1.799 trường hợp và tạm giữ 647 phương tiện.

Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện vẫn còn diễn biến phức tạp, số người chết tăng so với cùng kỳ năm 2023. Hội nghị đã đưa ra những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng cuối năm 2024.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

“Khoác áo mới” cho hồ Lắk

Hồ Lắk – điểm du lịch tiềm năng ở Đắk Lắk với cảnh đẹp tự …