Huyện Lắk trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022

Đảng bộ huyện Lắk vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại các đảng bộ trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Võ Ngọc Tuyên – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thái Sơn

Cụ thể, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thái Sơn (Đảng bộ thị trấn Liên Sơn); Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trịnh Đình Bình (Đảng bộ xã Đắk Liêng); Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Triệu Văn Khìu (Đảng bộ xã Đắk Phơi); Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đỗ Thị Dụ (Đảng bộ xã Buôn Triết); Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phan Trọng Xuất (Đảng bộ xã Đắk Nuê).

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đồng thời đề nghị các đảng viên tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hiến kế, giải pháp để góp phần xây dựng quê hương huyện Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng cũng bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và hứa sẽ không ngừng cống hiến, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng quê hương, xứng đáng với niềm tin của Đảng.

Advertisement

Đồng chí Đào Thị Thanh An (thứ 3 từ trái qua) – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thị Dụ

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức long trọng, là dịp để toàn Đảng bộ ghi nhận những cống hiến lớn lao đối với Đảng và Nhà nước của các đảng viên lớn tuổi.

Advertisement

About admin

Check Also

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh lấy ý kiến góp ý 9 dự thảo luật

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý …