Thăm, tặng quà lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Đoàn công tác thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Ngành Giáo dục huyện qua các thời kỳ.

Đoàn công tác thăm, tặng quà cô Hoàng Thị Bính Trâm – nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn

Đoàn đã đến thăm gia đình thầy Trần Đình Ba, cô Hoàng Thị Bính Trâm – nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; thầy Đoàn Thanh Quang – Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục huyện Buôn Đôn. Đoàn công tác đã bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Ngành Giáo dục huyện qua các thời kỳ. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn công tác chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Ngành Giáo dục huyện qua các thời kỳ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp để sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Đoàn công tác thăm, tặng quà thầy Đoàn Thanh Quang – Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục huyện Buôn Đôn

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Ngành Giáo dục huyện qua các thời kỳ cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, đồng thời bày tỏ vui mừng khi ngành Giáo dục và Đào tạo huyện thời gian gần đây đã đạt được nhiều thành tích nổi bật; cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, hiện đại; chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Ngành Giáo dục huyện qua các thời kỳ chúc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện ngày càng phát triển, tương xứng với sự phát triển chung của huyện nhà.

Advertisement

Dịp này, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà 2 công đoàn viên công tác trong Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện bị bệnh hiểm nghèo, qua đó nhằm góp phần hỗ trợ, động viên, đồng thời tạo động lực giúp các giáo viên bị bệnh hiểm nghèo luôn có tin thần lạc quan, vượt qua khó khăn an tâm công tác.

Advertisement

About admin

Check Also

Tổng kết và trao giải Hội thi làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo cấp học mầm non tỉnh Đắk Lắk, năm học 2022-2023

Chiều 4/12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức tổng kết và …