Huyện M’Drắk thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2021

Đoàn công tác Huyện ủy M’Drắk do đồng chí Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2021 tại một số chi hội, điểm nhóm Tin lành tại các xã Cư San, Ea Trang, Cư Mta, Cư Prao và giáo họ Thuận Khánh thị trấn M’Drắk.

Đồng chí Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc mừng cơ sở tôn giáo

Tại các điểm đến, đồng chí Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2021 của huyện; công tác phòng chống dịch, bệnh COVID-19 thời gian qua. Đồng thời khẳng định, trong thành quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân, đặc biệt là trong các phong trào thi đua yêu nước.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021 và năm mới 2022 sắp đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng các vị chức sắc và bà con giáo dân huyện M’Drắk có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc và tinh thần “kính Chúa yêu nước”, đóng góp tích cực cho các phong trào thi đua yêu nước, phát huy mối đoàn kết lương – giáo nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Advertisement
Advertisement

About admin

Check Also

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh lấy ý kiến góp ý 9 dự thảo luật

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý …