Huyện M’Drắk: Triển khai công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Huyện M’Drắk năm 2024 tập trung vào công tác PCCC và CNCH, nâng cao ý thức và trách nhiệm cộng đồng. Kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện an toàn PCCC tại cơ sở, xử lý nghiêm vi phạm. Đồng thời tập huấn kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, giáo viên.


Triển khai công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại huyện M’Drắk năm 2024

Huyện M’Drắk đã tập trung vào việc tuyên truyền, hướng dẫn an toàn về PCCC và CNCH, nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng trong việc tuân thủ các quy định an toàn PCCC.

Đồng thời, các ngành chức năng và địa phương trên địa bàn huyện cũng đã được chỉ đạo tăng cường kiểm tra và chấn chỉnh việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC tại các cơ sở, khắc phục kịp thời các thiếu sót để giảm thiểu nguy cơ cháy, nổ. Cũng đã có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về an toàn PCCC.

Advertisement
công an huyện MDrắk tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng về PCCC cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện. (Ảnh minh họa).
Công an huyện M’Drắk tập huấn kiến thức, kỹ năng về PCCC cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện. (Ảnh minh họa).

Phương châm 4 tại chỗ đã được thực hiện tốt, với sự chuẩn bị sẵn sàng của lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở, đảm bảo về lực lượng, phương tiện và điều kiện cần thiết để tham gia chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố xảy ra trên địa bàn.

Duy Tiến

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …