Công an TP. Buôn Ma Thuột dán decal phản quang cho 450 xe máy cày

Đội Cảnh sát giao thông Buôn Ma Thuột phối hợp dán decal phản quang cho 450 xe máy cày, tuyên truyền Luật Giao thông và kỹ năng an toàn giao thông cho người điều khiển. Hoạt động nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.


Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (Công an TP. Buôn Ma Thuột) dán decal phản quang cho xe máy cày

Công an huyện Cư Êbur phối hợp dán decal phản quang cho xe máy cày

Sáng ngày 27/3, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (Công an TP. Buôn Ma Thuột) phối hợp với Công an xã Cư Êbur triển khai việc dán decal phản quang cho khoảng 450 xe máy cày trên địa bàn xã.

Cùng với công tác dán decal, cán bộ, chiến sĩ còn tiến hành tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho người điều khiển xe máy cày.

Ngoài ra, họ cũng nhắc nhở chủ phương tiện không nên tự ý độ chế, lắp ráp hay thay đổi kết cấu xe mà không tuân thủ thiết kế của nhà sản xuất. Đồng thời, không chở người trên thùng xe, không chở hàng quá tải trọng và khuyến khích lắp đặt đèn chiếu hậu cho xe máy cày.

Advertisement
Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (Công an TP. Buôn Ma Thuột) dán decal phản quang cho xe máy cày.
Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (Công an TP. Buôn Ma Thuột) dán decal phản quang cho xe máy cày

Hoạt động này nhằm thực hiện Kế hoạch số 24/KH-CAT-PC08 ngày 19/1/2024 của Công an tỉnh, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu, còi, gương chiếu hậu cho xe máy cày để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hoàng Tuyết

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Thương nhớ rạ rơm – Báo Đắk Lắk điện tử

Trải qua quá trình gặt và thu hoạch, rơm rạ trở thành nguồn tài nguyên …