Khai mạc Giải Vô địch Boxing toàn quốc năm 2023

Tối 22/11, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Liên đoàn Quyền anh Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Khai mạc Giải Vô địch Boxing toàn quốc năm 2023.

Quang cảnh Lễ khai mạc.

Tham dự giải có 324 vận động viên của 36 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Công an nhân dân, Đà Nẵng, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Hưng Yên, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quân đội nhân dân, Quảng Ngãi, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, Quảng Ninh và chủ nhà Đắk Lắk.

Giải Vô địch Boxing toàn quốc 2023 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 30/11/2023. Vận động viên tranh tài ở 2 nhóm tuổi: 17 – 18 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân); 19 – 40 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân).

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk Thái Hồng Hà phát biểu tại Lễ khai mạc.

Theo Ban Tổ chức cho biết, Giải là một trong ba giải đấu lớn thuộc hệ thống giải boxing quốc gia, bao gồm: Giải Vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc, Giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc và giải Vô địch Boxing toàn quốc. Đây là một trong những giải đấu uy tín, chất lượng nhất của làng boxing trong nước nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên của các địa phương, đơn vị. Giải hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Advertisement

Tại Lễ khai mạc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk Thái Hồng Hà hy vọng, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi. Ông Thái Hồng Hà cũng đề nghị các trọng tài điều hành giải khách quan, đúng luật, đúng Điều lệ; vận động viên thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, cao thượng, tuân thủ đúng quy định Điều lệ giải.

Một trận thi đấu diễn ra ngay sau Lễ khai mạc.

Giải Vô địch Boxing toàn quốc năm 2023 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh Đắk Lắk văn minh, thân thiện, mến khách; giới thiệu, quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc tại các địa phương trong tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần tăng cường giao lưu, hội nhập và phát triển.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …