Khai mạc Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

Sáng 26/5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã diễn ra Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023.

131 vận động viên tranh tài tại Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

Năm nay, Hội thao có sự tham gia của 131 vận động viên là những người làm báo đến từ hội nhà báo của 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên, bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, bóng đá.

Đồng chí Đinh Xuân Toản, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu

Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 26-6-2023) và thực hiện Giao ước thi đua của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là hoạt động được tổ chức luân phiên hằng năm giữa các hội nhà báo khu vực Tây Nguyên.

Đồng chí Đinh Xuân Toản, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho hay: “Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho những người làm báo, tại các cơ quan báo chí trên địa bàn các tỉnh trong khu vực. Hoạt động cũng nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và vận động viên.

Advertisement

Trận đấu mở màn nội dung bóng bàn đơn nam giữa Báo Quân Đội Nhân dân và Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông.

Trên tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, ban tổ chức mong muốn các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay.”

Dự kiến, Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên sẽ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 27-5.

Advertisement

About admin

Check Also

Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Buôn Đôn

Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk vừa phối …