Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 

Sáng 5/4, tại Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Sự kiện thu hút đông đảo đại biểu và đồng hành từ các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Sự kiện khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại Đắk Lắk

Sáng 5/4, tại Đường Sách cà phê Buôn Mê Thuột, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Hội Văn học nghệ thuật và UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự chương trình Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự chương trình có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; các đơn vị đồng hành, tài trợ, đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em học sinh và công chúng yêu sách trên địa bàn tỉnh.

Ông Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Lễ khai mạc.

Ngày Sách và Văn hóa đọc năm nay diễn ra từ ngày 1/4 đến 1/5 với nhiều hoạt động như: Tọa đàm, giới thiệu về sách; Xe ô tô thư viện lưu động và hoạt động trải nghiệm cùng sách, phục vụ trên 2.500 bản sách gồm nhiều thể loại khác nhau; trưng bày, giới thiệu và bán sách, tranh ảnh; thiếu nhi vẽ tranh…

Advertisement
Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thay mặt số đơn vị trên địa bàn tỉnh nhận biểu trưng sách và tài khoản điện tử do các nhà tài trợ trao tặng.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có hơn 20 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia đồng hành và tài trợ.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …