Ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Công an TP. Buôn Ma Thuột đang xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, thu giữ 22 cây dao rựa. Hành vi này gây chú ý và lo ngại trong cộng đồng.


Công an TP. Buôn Ma Thuột xác minh vụ việc 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Công an xác minh vụ 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí

Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý 2 nhóm thanh thiếu niên với hành vi mang hung khí nguy hiểm đi giải quyết mâu thuẫn.

Hai nhóm này gồm 18 người (đều trú TP. Buôn Ma Thuột), có độ tuổi từ 16 đến 18. Trong đó, nhóm do H. Ng. H. N (SN 2007) cầm đầu có 10 người; nhóm của H. (học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu có 8 người.

Hai nhóm thanh thiếu niên được triệu tập làm việc.
Hai nhóm thanh thiếu niên và số hung khí thu giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29/3, trong quá trình lưu thông trên đường, nhóm của N đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của H. Sau đó, H đã gọi điện thoại cho N thách thức và hẹn đến đầu đường Ama Jhao (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) để nói chuyện. Trước khi đi, 2 nhóm đều mang theo nhiều cây dao rựa.

Advertisement

Đến khuya cùng ngày, cả 2 nhóm điều khiển xe máy qua nhiều tuyến phố Buôn Ma Thuột, rượt tìm nhau để giải quyết mâu thuẫn. Rất may, sự việc đã được Công an TP. Buôn Ma Thuột kịp thời phát hiện, tổ chức lực lượng truy bắt. Tuy nhiên, khi thấy Công an cả 2 nhóm đã bỏ chạy thoát thân.

Sau khi tổ chức xác minh, điều tra, đến nay, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triệu tập làm việc với 18 đối tượng của 2 nhóm, thu giữ 22 cây dao rựa. Được biết, trong 2 nhóm thanh thiếu niên trên có 7 đối tượng đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Lê Thành

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …